SẢN PHẨM NỔI BẬT

TIN MỚI NHẤT

Bơm mỡ

Body Jet có chức năng lấy lượng nhỏ mô mỡ để bơm nhờ vào WAL. Qúa trình này gần như không gây tổn thương do nó không gây đau và tụ máu trong khu vực hút. Đó là lý do tại sao phương pháp điều trị này được nhiều bác sỹ trên toàn thế giới ứng dụng để sử dụng cho các khách hàng. Khi chiết xuất tế bào mỡ, mô mỡ dưới da, máu, bạch huyết và thần kinh sẽ không tổn thương. Khả năng sống sót của tế bào mỡ rất cao khoảng 90% cho phép 87% khối lượng mô cấy ghép được dự trữ và bám vào khu vực nhận. Mô mỡ đượ

Body Jet có chức năng lấy lượng nhỏ mô mỡ để bơm nhờ vào WAL. Qúa trình này gần như không gây tổn thương do nó không gây đau và tụ máu trong khu vực hút. Đó là lý do tại sao phương pháp điều trị này được nhiều bác sỹ trên toàn thế giới ứng dụng để sử dụng cho các khách hàng. Khi chiết xuất tế bào mỡ, mô mỡ dưới da, máu, bạch huyết và thần kinh sẽ không tổn thương. Khả năng sống sót của tế bào mỡ rất cao khoảng 90% cho phép 87% khối lượng mô cấy ghép được dự trữ và bám vào khu vực nhận. Mô mỡ được hút và được thu vào hệ thống khép kín, tiệt trùng (body-jet® eco và FillerCollector®) có khả năng thích ứng cao, phân tán đều và rất phù hợp để tiêm lại ngay do kích thước nhiều vùng nhỏ (đường kính của cụm chất béo xấp xỉ 0.9mm).

Phương pháp bơm mỡ tự thân Body Jet dùng chính mỡ trên cơ thể để bơm lên vùng cần bơm vừa giúp triệt đi những vùng mỡ thừa, cải thiện vóc dáng lại vừa có được sự đầy đặn không nhăn nheo như ý muốn.

Ưu điểm vượt trội: 
– Không phẫu thuật: Phương pháp bơm mỡ tự thân công nghệ BODY-JET là phương pháp không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên vị trí cần thiết (như: ngực, mông, má, đùi, bàn tay…) một cách nhẹ nhàng.
– An toàn tuyệt đối: Bơm mỡ tự thân bằng công nghệ BODY-JET không sử dụng chất liệu độn nhân tạo, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.
– Kết quả dài lâu: Khác với cấy mỡ đơn thuần, bơm mỡ tự thân bằng công nghệ BODY-JET sử dụng các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các thành phần riêng biệt. mô mỡ nguyên bào có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy.
– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Phương pháp bơm mỡ tự thân bằng công nghệ BODY-JET, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả:
– Mang lại kết hoàn hảo mang lại là mềm mại, tự nhiên và không có bất kỳ dấu tích dao kéo nào, sẽ tạo cho bạn 1 thân hình cân xứng tam giác cân đều.
– Tạo nên sự cân đối và hài hòa cho cơ thể vì lượng mỡ cấy vào là lượng mỡ của cơ thể khách hàng vì thế phương pháp này cũng làm giảm được lượng mỡ thừa không cần thiết.

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hiển thị kết quả duy nhất