Công ty cổ phần Winmed Việt Nam

Chăm sóc khách hàng

 • icon-after-sale

  Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

  Chăm sóc khách hàng bằng sự tôn trọng, ân cần và cả tâm huyết của một đội ngũ làm dịch vụ. Trung tâm dịch vụ khách hàng Winmed sẽ cố gắng hết mình để mang lại sự nhã nhặn, lòng nhiệt huyết, và sự kính trọng trong suốt quá trình giao tiếp với khách hàng.

 • icon-after-sale

  Chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất

  Trung tâm dịch vụ khách hàng Winmed với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu và phục vụ khách hàng tận tâm nhất.

 • icon-after-sale

  Dịch vụ bảo hành sau thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp

  Bên cạnh việc cung cấp các loại thiết bị trong lĩnh vực y tế, thẫm mỹ, nha khoa, Winmed tự tin mang đến các dịch vụ về thi công lắp đặt sản phẩm cho các hệ thống thang máy theo yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời dịch vụ sửa chửa và bảo hành sau thi công được đặt lên hàng đầu tạo uy tín và mang đến sự an tâm cho khách hàng. “Làm việc 24/24 – Đổi mới sản phẩm trong thời gian bảo hành”.

 • icon-after-sale

  Giải pháp sửa chữa chính xác hiệu quả

  Trung tâm dịch vụ khách hàng Winmed có trách nhiệm đưa ra các giải pháp sửa chữa chính xác ngay lần đầu tiên. Chúng tôi đảm bảo sẽ có giải pháp tốt nhất để đáp ứng khách hàng và không làm cho khách hàng thất vọng.

Chế độ hợp tác

 • Chế độ hợp tác kinh doanh được xây dựng nhằm thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu. Với phương châm đôi bên cùng có lợi, tương trợ để cùng thành công, nhiều năm qua Winmed được rất nhiều đối tác đánh giá cao và tin tưởng cùng đồng hành.
 • Đối tác khi hợp tác cùng chúng tôi sẽ được tiếp cận với các sản phẩm mới, công nghệ hiện đại nhất nhằm nâng cao cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.
Tư vấn trực tuyến 24/7

Chat Zalo

0917 768 619