Tìm hiểu Body Jet – Phương pháp hút mỡ an toàn top 1 hiện nay

Phương pháp hút mỡ an toàn

Body Jet được nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn lựa chọn nhờ an toàn và mang lại hiệu quả vượt trội cho khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết về Body Jet – phương pháp hút mỡ an toàn top 1 hiện nay qua bài viết dưới đây.

1. Hút mỡ Body Jet là gì?

Không ít khách hàng hiện nay hỏi hoặc yêu cầu hút mỡ bằng công nghệ Body Jet nhờ biết đến hiệu quả và độ an toàn của phương pháp này. Trên thực tế Body Jet là phương pháp hút – cấy mỡ sử dụng áp lực tia nước để bóc tách các lớp mô mỡ. Công nghệ này do hãng HumanMed (CHLB Đức) sáng chế và sản xuất. Hiện tại Việt Nam có không ít TMV lớn như Siam Thailand, EMCAS, Saigon Venus,…đã cập nhận thành công công nghệ này.

Phương pháp hút mỡ an toàn

Với công nghệ này, khách hàng có thể thon thả ngay chỉ sau khoảng 60 – 90 phút hút mỡ. Đặc biệt hơn lượng mỡ sống hút ra còn có thể cấy ngược vào các vùng mũi, mông,…mà không cần qua tách lọc. Từ đó có thể tạo các đường nét thẩm mỹ cho cơ thể.

2. Tìm hiểu chi tiết về Body Jet – Phương pháp hút mỡ an toàn top 1

Vì sao Body Jet lại được xem là phương pháp hút mỡ an toàn top 1 hiện nay?

Đầu tiên, Body Jet sử dụng áp lực của tia nước để bóc tách mô mỡ và hút mỡ ra khỏi cơ thể. Chính nhờ áp lực tia nước nên mỡ được bóc tách một cách nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng tới các dây thần kinh & mô xung quanh. Từ đó giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hút, đồng thời không gây sưng tím, phù nề hay tổn thương các vùng khác, đảm bảo khả năng hồi phục nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

Ngoài ra trong quá trình hút mỡ, khách hàng không cần gây mê mà chỉ cần gây tê. Điều này sẽ hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra do việc gây tê như các phương pháp hút mỡ truyền thống. Thậm chí nhiều khách hàng phản hồi vừa hút mỡ, vừa tỉnh táo và dùng được điện thoại di động như bình thường. Không chỉ vậy phương pháp này cũng không để lại thâm sẹo gây mất thẩm mỹ ở vùng da. 

3. Mua máy Body Jet ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam, Công ty CP Winmed Việt Nam đang là đơn vị phân phối chính thức của hãng HumanMed (Đức). Winmed Việt Nam phân phối cả 3 dòng máy hút mỡ gồm: Body Jet, Body Jet Evo và Body Jet Eco. Mỗi dòng sẽ có những ưu điểm khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng. 

Winmed Việt Nam cũng chính là đơn vị đã chuyển giao thành công phương pháp hút mỡ an toàn Body Jet cho hàng loạt bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện lớn trên cả nước như: Viện thẩm mỹ Siam Thailand, Bệnh viện RHM & PTTHTM Thái Thượng Hoàng, Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS, TMV Saigon Venus,….

Phương pháp hút mỡ an toàn

Đặc biệt Winmed Việt Nam hiện đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho dòng máy Body Jet này. Các bệnh viện thẩm mỹ nếu có nhu cầu tìm hiểu thông tin và cập nhật công nghệ này để phục vụ khách hàng của mình có thể liên hệ với Winmed Việt Nam theo các kênh thông tin dưới. 

CÔNG TY CỔ PHẦN WINMED VIỆT NAM
Đơn vị cung ứng thiết bị Y tế chính hãng, uy tín & tối ưu chi phí
☎️ Hotline: 091.776.8619

 Website: www.winmed.vn

 Trụ sở chính: SP0610 Tòa G2 Five Star, số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.
 CS1: A14.05, Chung cư Carillon 7, số 33 Lương Minh Nguyệt , phường Tân Thới Hoà, quận Tân Phú, TP.HCM
 CS2: 289 Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Bình, Tp.Vinh, Nghệ An