Công ty cổ phần Winmed Việt Nam

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Đầu tư cho y tế là đầu tư cho sự phát triển bền vững của xã hội – Đây cũng chính là mục tiêu lớn thúc đẩy sự đầu tư và phát triển của WINMED  khi tham gia vào lĩnh vực cung cấp các thiết bị y tế : thẩm mỹ, nha khoa, phẫu thuật…

Với phương châm tạo nên uy tín thương hiệu từ sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng kiểm duyệt chất lượng sản phẩm một cách tỉ mỉ, cẩn thận nhất trước khi cung cấp đến khách hàng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Anh, Pháp và luôn được nâng cấp, tích hợp các công nghệ hiện đại nhằm mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của hệ thống điều hành Công ty Cổ Phần WINMED  nhằm phát triển và nâng cao uy tín thương hiệu của mình trên thị trường, nhiều năm qua chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành hợp tác của rất nhiều khách hàng trên cả nước.

Chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ tiếp tục trở thành cầu nối mang đến những công nghệ, máy móc, thiết bị y tế tiên tiến trên thế giới để tiếp cận với nền Y Tế Việt Nam.

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, niềm tin từ khách hàng đến với chúng tôi từ đâu?

reason-img

Chất lượng sản phẩm

WINMED cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Lợi ích khách hàng

Được cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu, công nghệ tiên tiến hiện đại với mức chi phí cạnh tranh chính là một trong số những lợi ích khách hàng đạt được khi lựa chọn WINMED.

Chính sách hậu mãi hấp dẫn

Khách hàng được hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách tỉ mỉ, cụ thể. Sản phẩm sẽ được bảo hành, bảo dưỡng định kì trong thời gian quy định.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở tất cả các khâu tư vấn sản phẩm, chăm sóc sau bán hàng, duy tu bảo dưỡng sản phẩm…Nhân viên được đào tạo bài bản để có thể nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng.

Giá trị cốt lõi

1. Mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, đối tác, nhân viên.
2. Cùng phát triển với nhà cung cấp
3. Nâng cao uy tín thương hiệu với khách hàng thông qua hệ thống sản phẩm, dịch vụ
4. Minh bạch rõ ràng tài chính và hoạt động kinh doanh với cổ đông
5. Trách nhiệm với xã hội. Đặt lợi ích công ty song song với lợi ích xã hội

Định hướng công ty

Phát triển bền vững dựa trên sự chuyển đổi linh hoạt phương thức kinh doanh, sản phẩm kinh doanh theo sự phát triển của khoa học, công nghệ. Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên. Cung ứng đến khách hàng những sản phẩm tiên tiến, hiện đại.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp thiết bị y tế lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ. Công ty Winmed Việt Nam chúng tôi mong muốn phát triển hệ thống một cách toàn diện nhằm tạo ra một thị trường làm việc tốt và chuyên nghiệp cho mỗi thành viên trong công ty.

Đặt lợi ích của doanh nghiệp gắn liền với khách hàng.

Không ngừng tạo thêm giá trị gia tăng về công nghệ thẩm mỹ, lợi ích sử dụng trong từng sản phẩm.

Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

Mang tính chuyên nghiệp cao.

Phục vụ khách hàng hết mình, chế độ hậu mãi chu đáo.

SỨ MỆNH

Với khách hàng: Cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất bằng chính sự uy tín, năng lực và trách nhiệm cao.

Với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác và tương trợ cùng thành công.

Với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc năng động phát huy tối đa tinh thần sáng tạo.

Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội đóng góp tích cực vào hoạt động cộng đồng.

Tư vấn trực tuyến 24/7

Chat Zalo

0917 768 619