Giới thiệu WINMED

Đầu tư cho y tế là đầu tư cho sự phát triển bền vững của xã hội – Đây cũng chính là mục tiêu lớn thúc đẩy sự đầu tư và phát triển của WINMED  khi tham gia vào lĩnh vực cung cấp các thiết bị y tế : thẩm mỹ, nha khoa, phẫu thuật…

Với phương châm tạo nên uy tín thương hiệu từ sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng kiểm duyệt chất lượng sản phẩm một cách tỉ mỉ, cẩn thận nhất trước khi cung cấp đến khách hàng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Anh, Pháp và luôn được nâng cấp, tích hợp các công nghệ hiện đại nhằm mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của hệ thống điều hành Công ty Cổ Phần WINMED  nhằm phát triển và nâng cao uy tín thương hiệu của mình trên thị trường, nhiều năm qua chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành hợp tác của rất nhiều khách hàng trên cả nước.

Chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ tiếp tục trở thành cầu nối mang đến những công nghệ, máy móc, thiết bị y tế tiên tiến trên thế giới để tiếp cận với nền Y Tế Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỊNH HƯỚNG CÔNG TY

Phát triển bền vững dựa trên sự chuyển đổi linh hoạt phương thức kinh doanh, sản phẩm kinh doanh theo sự phát triển của khoa học, công nghệ. Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên. Cung ứng đến khách hàng những sản phẩm tiên tiến, hiện đại.

ĐỐI TÁC

Những đối tác cung cấp thiết bị hàng đầu trên thế giới