KHÓA ĐÀO TẠO CẤY GHÉP IMPLANT – THÔNG BÁO CHIÊU SINH

1. KHÓA ĐÀO TẠO CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép Implant là phương pháp thay thế răng ưu việt đang càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Implant mang lại ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, độ bền & chất lượng Do đó bất chấp chi phí của hình thức này cao hơn khá nhiều so với các phương pháp trồng răng truyền thống khác nhưng khách hàng vẫn ưu tiên lựa chọn.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, các phòng khám nha khoa, bệnh viện Răng Hàm Mặt cũng không ngừng cải tiến & cập nhật công nghệ cấy ghép Implant này. Tuy nhiên để thực hiện một ca cấy ghép Implant không phải là điều đơn giản. Các nha sĩ cần phải được đào tạo bài bản & có những thiết bị, dụng cụ hỗ trợ tân tiến.

Hiểu được điều này, Công ty CP WINMED – đơn vị cung cấp thiết bị vật tư Y tế uy tín trong nước đã phối hợp cùng Bệnh viện RHM Thái Thượng Hoàng mở khóa đào tạo “CẤY GHÉP IMPLANT” do chính chuyên gia nổi tiếng về cấy ghép Implant trực tiếp giảng dạy.

KHÓA ĐÀO TẠO CẤY GHÉP IMPLANT

Sau khóa học này, chúng tôi mong muốn sẽ phổ biến được nhiều kiến thức cơ bản & chi tiết về cấy ghép Implant; đồng thời góp phần vào sự phát triển của ngành Nha khoa trong nước. Với tiêu chí: “Vững lý thuyết – Sát thực tế – Tự tin thực hành”, khóa học sẽ giúp quý bác sĩ thành công chinh phục mảng cắm Implant. Đặc biệt khi đăng ký khóa học, quý bác sĩ cũng sẽ được hưởng nhiều chính sách quyền lợi hấp dẫn cùng các gói quà tặng giá trị kèm theo.

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC DỰ KIẾN

Khóa đào tạo Cấy Ghép Implant dự kiến sẽ diễn ra trong vòng 02 ngày và do BS. Hồ Sĩ Hải – Trưởng khoa Implant Bệnh viện RHM & PTTHTM Thái Thượng Hoàng trực tiếp giảng dạy. Với kinh nghiệm lâm sàng, chuyên sâu trong lĩnh vực Implant, Bs Hải sẽ đưa đến những kiến thức chuyên môn hữu ích nhất về cấy ghép Implant & hướng dẫn quý bác sĩ thực hành trực tiếp trên mô hình.

Chi tiết chương trình học dự kiến sẽ diễn ra như sau:

*Mục tiêu sau khóa học:

  • Giúp học viên nắm được rõ kiến thức về cấy ghép Implant, công tác chẩn đoán bệnh nhân, lập kế hoạch điều trị,….
  • Giúp học viên có thể tự tin thực hiện được các ca cắm Implant cơ bản.
  • Giúp học viên vận dụng được kiến thức cơ bản để tiếp tục thực hành lâm sàng và nghiên cứu khoa học.
  • Tạo tiền đề để học viên tiếp tục tham gia các khóa đào tạo cấy ghép Implant nâng cao.

3. QUYỀN LỢI KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Khi đăng ký khóa học Cấy Ghép Implant, quý bác sĩ sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi sau:

  • Tặng ngay set Implant M3 Hàn Quốc.
  • Hỗ trợ học phí tối đa.
  • Thực hành trực tiếp.
  • Hỗ trợ chuyên môn trọn đời.
  • Tặng thêm nhiều quà tặng hấp dẫn (máy cắm Implant, đồ phục hình, bộ full kit,… ).

4. THỜI GIAN KHAI GIẢNG

Khóa đào tạo Cấy Ghép Implant dự kiến sẽ khai giảng vào ngày: 24/06/2023 tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Số lượng học viên mỗi lớp sẽ giới hạn để đảm bảo chất lượng và thời gian giảng dạy.

Quý bác sĩ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới để đăng ký.

Hotline: 091.776.8619
Công ty CP Winmed Việt Nam: 289 Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Bình, Tp.Vinh, Nghệ An.