Winmed Việt Nam thu hút hàng loạt quan khách tại Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên VSAPS & HSAPS

Sáng ngày 15/7/2023, Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên VSAPS lần thứ 7 & HSAPS lần thứ 23 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hàng trăm bác sĩ, chuyên gia cùng các đơn vị cung cấp thiết bị vật tư y tế uy tín trên khắp cả nước.

Winmed Việt Nam cũng là một trong số đơn vị tham gia Hội nghị lần này. Đặc biệt, gian hàng trưng bày của Winmed cũng thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều quan khách tham gia Hội nghị. Tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế, Winmed Việt Nam mang tới sản phẩm máy hút – cấy mỡ Body Jet, dòng máy hút mỡ với công nghệ tia nước đột phá của thương hiệu Humanmed (Đức).

Hội nghị Khoa học Quốc tế

Tại gian hàng Winmed, rất nhiều bác sĩ, chuyên gia đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt tới sản phẩm Body Jet này. Gian hàng của WINMED liên tục đón tiếp nhiều lượt khách tham quan & trải nghiệm sản phẩm. Không ít người tò mò & tỏ ra thích thú với công nghệ tiên tiến & an toàn này. Một số chuyên gia còn nhận xét Body – Jet là sản phẩm đem lại nhiều cải tiến ưu việt trong việc hút – cấy mỡ, đặc biệt là đảm bảo an toàn vì không cần gây mê.

Ngoài ra các bác sĩ còn đánh giá cao Body – Jet vì có chu trình khép kín vô trùng Lipo Collector, có thể cho tỷ lệ mỡ sống lên đến 90% để cấy ngược vào vùng mũi, ngực, mông,… giúp tạo đường nét thẩm mỹ mà không cần lọc. Có thể nói Body – Jet là dòng máy đỉnh cao trong việc hút & cấy mỡ điêu khắc cơ thể.

Hội nghị Khoa học Quốc tế

 

Bên cạnh đó, tại Hội nghị lần này Winmed Việt Nam cũng áp dụng ưu đãi GIẢM 10% khi đặt mua máy Body – Jet. Chương trình áp dụng duy nhất trong Hội nghị và dành riêng cho các bác sĩ, chuyên gia tham dự.