Hội nghị Cán bộ nhân viên; Tổng kết năm 2023 & Triển khai nhiệm vụ năm 2024 Công ty CP Winmed Việt Nam

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2023 và xác định phương hướng, nhiệm vụ cho năm tới, ngày 15/12 vừa qua Hội nghị Cán bộ nhân viên; Tổng kết hoạt động năm 2023 & Triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Công ty Winmed Việt Nam đã được tổ chức và diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều nội dung quan trọng được thông qua.
Hội nghị lần này có sự tham gia góp mặt của:
  • Hội đồng quản trị Công ty;
  • Ban Tổng Giám đốc Công ty;
  • Hội đồng cố vấn;
  • Ban Giám đốc Công ty;
  • Đại diện Ban Giám đốc các đơn vị chi nhánh;
  • Đại diện BCH Công đoàn Công ty
  • Trưởng, phó, CVT/Phụ trách các phòng/ban;
  • Toàn thể CBNV CTCP Winmed Việt Nam.

Tại hội nghị, nhiều nội dung quan trọng đã được báo cáo trình bày và thông qua. Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 của Winmed Việt Nam cùng định hướng nhiệm vụ năm 2024. Trong hội nghị vừa qua, các CBNV cũng đã sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến mang tính xây dựng cao, góp phần đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm cải thiện, nâng cao quyền và chế độ cho người lao động.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS.BSCKII Thái Doãn Thắng – Chủ tịch HĐQT công ty đã dành nhiều lời biểu dương những cố gắng của tập thể CBNV Winmed Việt Nam và giải đáp những ý kiến thắc mắc của các CBNV. Đồng chí cũng thấu hiểu và đồng tình với các ý kiến, mong muốn của CBNV, đồng thời mong muốn mỗi cá nhân trong năm tới sẽ thực sự tập trung trí tuệ, sức lực nhiều hơn nữa trong công việc để hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch năm 2024. Đặc biệt trong Hội nghị lần này, nhiều phòng/ban và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023 của Winmed Việt Nam cũng đã được vinh danh và khen thưởng.
Nghi lễ phát động thi đua và ký cam kết thực hiện chỉ tiêu kế hoạch năm 2024 tại cuối Hội nghị là một minh chứng cho sự quyết tâm, đồng lòng của toàn thể CBNV Công ty CP Winmed Việt Nam trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2024 sắp tới.