Những dự án cung cấp trang thiết bị phục hồi chức năng của Winmed Việt Nam

Winmed Việt Nam hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh cung cấp trang thiết bị phục hồi chức năng cho các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế lớn trên toàn quốc. Cùng điểm qua một số dự án cung cấp & lắp đặt trang thiết bị phục hồi chức năng của Winmed Việt Nam ngay dưới đây.

1. Dự án Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh

Dự án cung cấp trang thiết bị phục hồi chức năng cho Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh là một trong những dự án thành công nhất của Winmed Việt Nam.

Tính tới nay, khoa YHCT – PHCN của Bệnh viện đã thành công khám chữa bệnh và phục hồi chức năng cho rất nhiều bệnh nhân, trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy trong lòng người dân tỉnh Hà Tĩnh và cả các tỉnh thành lân cận.

dự án cung cấp trang thiết bị phục hồi chức năng của Winmed Việt Nam

Ở thời điểm bàn giao trang thiết bị phục hồi chức năng, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh là một trong hai bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng hệ thống rô-bốt trong điều trị phục hồi chức năng. Đây là hệ thống thiết bị tập luyện đa năng và rất hiện đại, có thể tập cho mọi dạng tổn thương có hạn chế vận động và do chính Winmed Việt Nam phân phối.

dự án cung cấp trang thiết bị phục hồi chức năng của Winmed Việt Nam

2. Dự án Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình

Ngoài TTH Hà Tĩnh thì Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình cũng là đơn vị lựa chọn Winmed Việt Nam làm đối tác cung cấp trang thiết bị phục hồi chức năng cho khoa YHCT – PHCN tại bệnh viện. Bệnh viện TTH Quảng Bình là bệnh viện ngoài công lập lớn nhất tại Quảng Bình.

Đa số các trang thiết bị phục hồi chức năng của TTH Quảng Bình đều do Winmed Việt Nam cung cấp và phân phối. Winmed là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu máy móc, thiết bị phục hồi chức năng hiện đại, uy tín hàng đầu thế giới như ZEPU, Haobro, Changzhou,…

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong các chuyên ngành vật tư, thiết bị, xuất nhập khẩu, chuyên viên kỹ thuật và đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, Winmed Việt Nam sẽ cung cấp và lắp đặt trang thiết bị phục hồi chức năng cho các chủ đầu tư với mức giá tốt nhất thị trường.

3. Dự án Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh

Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh tiền thân là bệnh viện Nguyễn Minh Hồng được thành lập và xây dựng từ năm 2009, tới nay bệnh viện đa khoa TTH Vinh đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và tin cậy của người dân TP Vinh & các vùng lân cận.

Năm 2018, bệnh viện TTH Vinh đã hợp tác cùng Winmed Việt Nam với mục đích cải tiến, nâng cao cơ sở vật chất. Sau khi đầu tư xây mới các khu nhà với tổng diện tích hơn 6.000m2, bệnh viện TTH Vinh đã chú trọng đầu tư vào việc nâng cấp khoa YCHT – PHCN để phục vụ tốt nhất cho người bệnh. Các trang thiết bị máy móc phục hồi chức năng của Bệnh viện TTH Vinh là do Winmed Việt Nam cung cấp và lắp đặt.

4. Dự án Bệnh viện Y học cổ truyền Nguyên Phúc

Bệnh viện YHCT Nguyên Phúc tại xã Hưng Đông, TP Vinh, Nghệ An là một trong những dự án đặc biệt của Winmed Việt Nam. Hiện nay bệnh viện này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sắp đi vào hoạt động.

Nhờ những dự án bệnh viện đa khoa đã thành công trước đó, chủ đầu tư dự án BV YHCTNguyên Phúc đã tin tưởng lựa chọn Winmed Việt Nam là đơn vị cung cấp, phân phối trang thiết bị phục hồi chức năng cho bệnh viện. Dự kiến ngay khi đi vào hoạt động và đón tiếp người dân, đây sẽ là bệnh viện chuyên khoa có quy mô top đầu trong lĩnh vực này tại tỉnh Nghệ An.

Trên đây là một số dự án cung cấp trang thiết bị phục hồi chức năng của Winmed Việt Nam. Winmed Việt Nam tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vật tư xuất nhập khẩu cùng đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt có trình độ cao. Do đó tới với Winmed Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, tận tâm và được giới thiệu các trang thiết bị phục hồi chức năng với mức giá hợp lý nhất. Liên hệ ngay với Winmed Việt Nam theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.