Top 5 cơ sở làm đẹp có dịch vụ hút mỡ cơ thể Body Jet tốt nhất 2023

dịch vụ hút mỡ body jet

Dịch vụ hút mỡ cơ thể Body Jet đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay của nhiều khách hàng nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các công nghệ hút mỡ khác trên thị trường. Cùng tìm hiểu 5 cơ sở làm đẹp có dịch vụ hút mỡ cơ thể Body Jet tốt nhất 2023.

1. Vì sao nên chọn dịch vụ hút mỡ cơ thể Body Jet?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ hút mỡ cơ thể Body Jet lại hot và được nhiều người lựa chọn đến vậy. Body Jet là công nghệ hút mỡ sử dụng áp lực tia nước để bóc tách mô mỡ và hút mỡ ra khỏi cơ thể. Nhờ đó mà mỡ được bóc tách nhẹ nhàng mà không gây ảnh hưởng hay nguy hiểm tới các vùng xung quanh và dây thần kinh.

Điểm đặc biệt của Body Jet ứng dụng cho trình khép kín vô trùng Lipo Collector cho tỷ lệ mỡ sống lên đến 90%. Lượng mỡ sống có thể dùng để cấy ngược vào vùng mũi, ngực, mông,…giúp tạo đường nét thẩm mỹ. Có thể nói công nghệ Body Jet giúp nhiều chị em hiện thực hóa mong muốn “lấy mỡ vùng này, đắp vào vùng kia” vốn không tưởng trước đây.

dịch vụ hút mỡ cơ thể Body Jet

Một số lý do nên chọn dịch vụ hút mỡ cơ thể Body Jet:

  • Không sưng, không phù nề, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ
  • Không gây mê, hạn chế các rủi ro & nguy hiểm trong quá trình thực hiện
  • Không cần nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh chóng
  • Đẹp rõ nét chỉ sau 45 – 90 phút hút mỡ

2. Top 5 cơ sở làm đẹp có dịch vụ hút mỡ cơ thể Body Jet tốt nhất 2023

Chính nhờ những ưu điểm nổi trội của công nghệ này mà hiện nay có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp,…trên toàn quốc đã cập nhật công nghệ và đưa dịch vụ hút mỡ cơ thể Body Jet tới khách hàng. Cùng xem qua top 5 cơ sở làm đẹp nhận được nhiều đánh giá nhất của khách hàng sau khi hút mỡ.

Bệnh viện RHM & PTTHTM Thái Thượng Hoàng

Là bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ lớn và uy tín số 1 tại tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ. Đây là bệnh viện đầu tiên tại khu vực nhận chuyển giao công nghệ làm đẹp tiên tiến này.

dịch vụ hút mỡ cơ thể Body Jet

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã thực hiện thành công rất nhiều ca hút mỡ và tái tạo đường nét cơ thể với máy Body Jet. Không ít khách hàng đã “lột xác” hoàn toàn sau chỉ một lần hút – cấy mỡ. Có thể nói dịch vụ hút mỡ cơ thể Body Jet chính là một trong những dịch vụ “ăn khách” nhất của Bệnh viện này.

Viện thẩm mỹ Siam Thailand

Viện thẩm mỹ Siam Thailand cũng là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hút – cấy mỡ Body Jet cho khách hàng của mình. Giữa rất nhiều công nghệ hút mỡ hiện nay, Viện thẩm mỹ Siam vẫn tin tưởng lựa chọn Body Jet bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà ít công nghệ nào hiện nay có được.

dịch vụ hút mỡ cơ thể Body Jet

Siam Thailand cũng là đơn vị thực hiện nhiều ca hút mỡ Body Jet nhất Đông Nam Á.Chỉ trong năm 2019, viện thẩm mỹ Siam Thailand đã thực hiện hơn 1.000 ca hút mỡ Body Jet Chứng nhận này do chính hãng Human Med (Đức) – thương hiệu sáng chế và sản xuất máy Body Jet trao tặng.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas là cơ sở làm đẹp có đa dạng các phương pháp hút mỡ bụng tiên tiến, hiện đại cho nhiều đối tượng khách hàng. Một trong số đó là phương pháp hút mỡ tia nước Body Jet. Công nghệ này rất được khách hàng của Emcas ưa chuộng và chọn làm bởi những ưu điểm và hạn chế được nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện.

dịch vụ hút mỡ cơ thể Body Jet

Thẩm mỹ Quốc tế VQ

Nhắc tới dịch vụ hút mỡ cơ thể Body Jet chắc chắn không thể bỏ qua thẩm mỹ Quốc tế VQ. Đây là một thẩm mỹ viện uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn các dịch vụ làm đẹp, nổi trội nhất là dịch vụ hút mỡ bụng.

Thẩm mỹ viện VQ là cơ sở đã thực hiện nhiều ca hút mỡ bụng, tái tạo thân hình thon gọn trong mơ cho nhiều khách hàng. Các ca hút mỡ tại đây thường được thực hiện bởi ths. Bs Vũ Quang với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một thương hiệu làm đẹp uy tín với gần 30 năm phát triển. Hiện TMV Xuân Hương đã có 2 cơ sở chính sang trọng, hiện đại và đẳng cấp tại đường Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân (Hà Nội).

dịch vụ hút mỡ cơ thể Body Jet

Bệnh viện thẩm mỹ này sở hữu nhiều công nghệ, hiện đại như nâng mũi cấu trúc siêu âm; Hệ thống máy Vectra giúp khách hàng xem trước kết quả, công nghệ hút mỡ Body Jet,…Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ quy trình chuẩn y khoa với hơn 900 danh mục kỹ thuật làm đẹp được Bộ Y tế cấp phép.

Ngoài các cơ sở làm đẹp kể trên thì cũng có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác cũng đã ứng dụng công nghệ hút mỡ Body Jet cho khách hàng của họ. Hiện Body Jet đang được phân phối chính hãng bởi Công ty CP Winmed Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp trang thiết bị y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tham khảo thêm nhiều thông tin về các công nghệ làm đẹp tại đây.