Những dự án thiết kế và xây dựng phòng mổ y tế của Winmed Việt Nam

dự án thiết kế và xây dựng phòng mổ y tế

Winmed Việt Nam không chỉ là nhà cung cấp, phân phối thiết bị vật tư y tế mà còn là đơn vị thiết kế và thi công, lắp đặt phòng mổ, phòng khám nha khoa,…uy tín cho nhiều bệnh viện, phòng khám & các cơ sở y tế lớn trên toàn quốc. Cùng điểm qua những dự án thiết kế và xây dựng phòng mổ y tế của Winmed Việt Nam ngay dưới đây nhé.

1. Dự án Bệnh viện RHM & PTTHTM Thái Thượng Hoàng

Bệnh viện Răng hàm mặt & Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng là một trong những dự án thiết kế và xây dựng phòng mổ y tế đầu tiên của Winmed Việt Nam. Winmed đã thiết kế, thi công lắp đặt các trang thiết bị, hệ thống khí,…cho phòng mổ các khoa RHM Kỹ thuật cao, khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ,…

dự án thiết kế và xây dựng phòng mổ y tế

Nhờ hệ thống phòng mổ, phòng khám chữa bệnh được trang bị hiện đại, tiên tiến & thông minh cùng trình độ của đội ngũ y bác sĩ. cho tới nay Bệnh viện Thái Thượng Hoàng vẫn được xem là bệnh viện chuyên khoa ngoài công lập top đầu của tỉnh Nghệ An cũng như của khu vực Bắc Trung Bộ. Đặc biệt vừa qua Winmed Việt Nam cũng đã phân phối hàng loạt máy móc, công nghệ làm đẹp hiện đại & tiến tiến nhất cho Bệnh viện Thái Thượng Hoàng.

2. Dự án Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh

Bên cạnh bệnh viện chuyên khoa, Winmed Việt Nam cũng là đối tác của nhiều bệnh viện đa khoa lớn, nổi trội là bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh.

Không chỉ tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt mà Winmed Việt Nam còn là đơn vị cung cấp trang thiết bị, nội thất phòng mổ y tế như: đèn mổ (1 nhánh – 2 nhánh) của hãng Uzumcu, Zenva, bàn mổ của Techartmed, máy gây mê Apus, máy gây mê kèm thở, trụ khí Zenva, monitor theo dõi,….cùng rất nhiều trang thiết bị vật tư y tế khác trong bệnh viện.

dự án thiết kế và xây dựng phòng mổ y tế

dự án thiết kế và xây dựng phòng mổ y tế

Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh hiện là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, được nhiều người dân trong khu vực tin tưởng nhờ sở hữu những máy móc, công nghệ hiện đại, không gian phòng khám, phòng phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế & sạch sẽ, khang trang.

3. Dự án Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình

Ngoài 2 dự án lớn kể trên thì bệnh viện TTH Quảng Bình cũng là một trong những đơn vị đối tác của Winmed về thiết kế và xây dựng phòng mổ y tế.

Đa số các trang thiết bị của tất cả các phòng mổ tại đây đều do Winmed Việt Nam cung cấp và phân phối. Winmed Việt Nam có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng phòng mổ y tế tại nhiều bệnh viện, do đó công ty luôn tự tin có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu và mong muốn của chủ dự án. Với đội ngũ nhân viên chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực: từ chuyên viên vật tư – thiết bị & xuất nhập khẩu, chuyên viên thiết kế, kiến trúc sư, cho đến đội ngũ thi công, Winmed Việt Nam sẽ tư vấn & thi công trọn gói cho chủ đầu tư với mức giá tốt nhất thị trường.

dự án thiết kế và xây dựng phòng mổ y tế

4. Dự án Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh

Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh là một trong số những dự án thiết kế và xây dựng phòng mổ y tế thành công của Winmed Việt Nam. Tiền thân là bệnh viện Nguyễn Minh Hồng được thành lập và xây dựng từ năm 2009, tới nay bệnh viện đa khoa TTH Vinh đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và tin cậy của người dân TP Vinh & các vùng lân cận.

Năm 2018, bệnh viện TTH Vinh đã hợp tác cùng Winmed Việt Nam với mục đích cải tiến, nâng cao cơ sở vật chất. Sau khi đầu tư xây mới các khu nhà với tổng diện tích hơn 6.000m2, bệnh viện TTH Vinh đã chú trọng đầu tư vào việc thiết kế và xây dựng phòng mổ y tế, phòng khám bệnh, phòng lưu trú,…để phục vụ người dân. Các trang thiết bị máy móc của bệnh viện TTH Vinh chủ yếu là do Winmed Việt Nam cung cấp.

5. Dự án Bệnh viện Y học cổ truyền & Phục hồi chức năng Nguyên Phúc

Bệnh viện YHCT & PHCN Nguyên Phúc tại xã Hưng Đông, TP Vinh, Nghệ An là một trong những dự án thiết kế và xây dựng phòng mổ y tế đặc biệt của Winmed Việt Nam. Hiện nay bệnh viện này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sắp đi vào hoạt động.

Nhờ những dự án bệnh viện chuyên khoa, đa khoa đã thành công trước đó, chủ đầu tư dự án BV YHCT & PHCN Nguyên Phúc đã tin tưởng lựa chọn Winmed Việt Nam là đơn vị cung cấp, phân phối trang thiết bị vật tư cũng như tư vấn thiết kế và xây dựng phòng mổ, phòng khám,…cho bệnh viện. Dự kiến ngay khi đi vào hoạt động và đón tiếp người dân, đây sẽ là bệnh viện chuyên khoa có quy mô top đầu trong lĩnh vực này tại tỉnh Nghệ An.

Trên đây là một số dự án thiết kế và xây dựng phòng mổ y tế của Winmed Việt Nam. Winmed Việt Nam tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công & lắp đặt phòng mổ, phòng khám,…cho các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa & các cơ sở y tế. Tới với Winmed Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, tận tâm với mức giá hợp lý nhất. Liên hệ ngay với Winmed Việt Nam theo thông tin dưới.